fbpx

Tinh Dầu Thảo Dược Lợi An

Tinh Dầu Thảo Dược Lợi An

Thảo dược gia truyền lợi an là một bài thuốc gia truyền với sự kết hợp của nhiều loại dược liệu quý hiếm. Sản phẩm có công dụng chữa ho đờm, sổ mũi, khò khè… Với các thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên không tác dụng phụ.

* Thành phần: Trầu không (Piper betle) Màng tang (Litsea cubeba) Quế chi (Ramulus Cinnamoni) Tràm (Melaleuca)…

Xem thêm: tinh dầu lợi an

Xoa tinh dầu trong 10 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.

xem chi tiết: 19 Cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên không cần nước xịt phòng

* Công dụng: Đặc trị ho đờm. Ho viêm phế quản. Ho cảm lạnh. Sổ mũi. Khò khè. Ngạt mũi. Mũi xanh mũi đặc. Muỗi đốt côn trùng cắn. Mần ngứa.

* Cách dùng: Lấy tăm bông ( cuộn thêm bông vào que tăm bông để tích được tinh dầu ) sau đó chấm vào lọ tinh dầu. Chấm bôi vào 2 vành trong lỗ mũi. Trán. Thái dương. Cổ lưng lòng bàn chân của bé. 3 đến 4 lần 1 ngày.

Lưu ý: Sau khi bôi tinh dầu dùng ngón tay của mẹ matxa nhẹ vùng cổ. Lưng phía sau phổi. Và lòng bàn chân cho bé để thẩm thấu qua da cho bé. Nếu thời tiết lạnh đeo tất chân cho bé để giữ ấm. – Khi tắm cho 1-2 giọt vào chậu nước hòa tan tắm cho con để tăng đề kháng cho con. – Nếu con bị muỗi đốt côn trùng cắn hay mần ngứa dùng tăm bông bôi vào vùng ngứa cho con ngày 2 đến 3 lần.

xem chi tiết: Lá của loại rau này thường bị vứt vào sọt rác mà ít ai biết rằng đây là thần dược cho sức khỏe

* Cách sử dụng tinh dầu lợi an cho người lớn bị ho. Há miệng ra dùng ngon tay chấm tinh dầu bôi sâu vào trong họng của mình 4 đến 5 lần trong ngày. Sau khi bôi xong kiêng ăn uống sau 20 phút. – Lưu ý không sử dụng cho phụ nữ mang thai. – Không dùng tinh dầu nhỏ vào mũi hay mắt của con.

* Lưu ý: Nếu trường hợp bị đổ tinh dầu vào mũi hay mắt của con mẹ dùng miệng xử lý hút ngay mũi cho con và rửa mũi và mắt của con bằng nước muối sinh lý.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em

Lưu ý: Trong thành phần của thuốc có cây long não nên mẹ bầu không uống hoặc thoa lên bụng. Không dùng nhỏ vào mắt. Chúc bé nhanh khỏi bệnh!

tham khảo thêm: Hình thức thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *