fbpx

TINH DẦU TRÀM DAGIAFA – SẢN PHẨM ĐƯỢC BÌNH CHỌN THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN 2019 – DÙNG CHO BÉ TỪ 1 THÁNG TUỔI – PHÙ HỢP THOA, PHA NƯỚC TẮM VÀ XÔNG PHÒNG

TINH DẦU TRÀM DAGIAFA – SẢN PHẨM ĐƯỢC BÌNH CHỌN THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN 2019 – DÙNG CHO BÉ TỪ 1 THÁNG TUỔI – PHÙ HỢP THOA, PHA NƯỚC TẮM VÀ XÔNG PHÒNG

Sản xuất tại công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm nấu tràm ở Thừa Thiên Huế Được kiểm tra CHẤT LƯỢNG tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm thuộc SỞ Y TẾ tỉnh Thừa Thiên Huế. Được bình chọn THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2019 Được sản xuất 100% nguyên chất từ lá tràm mọc tự nhiên tại vùng đồi núi huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Dùng được cho mọi lứa tuối đặc biệt cho trẻ sơ sinh, trẻ em và phụ nữ mang thai. Dùng để thoa, pha nước tắm cho bé và xông phòng.TINH DẦU TRÀM DAGIAFA – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN NĂM 2019

 • Được kiểm tra tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Được bình chọn là TOP 100 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN năm 2019.
 • Được sản xuất 100% nguyên chất từ lá tràm mọc tự nhiên tại vùng đồi núi huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Với thành phần 1,8 Cineol lên đến 58,3%.
 • Dùng được cho mọi lứa tuối đặc biệt cho trẻ sơ sinh, trẻ em và phụ nữ mang thai.
 • Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
 • Ngày sản xuất tùy thuộc vào mỗi đợt nhập hàng

Xem thêm: tinh dầu 3 miền

1. CÁC THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

1.1 Trẻ bao nhiêu tháng dùng được tinh dầu tràm Dagiafa?

Tinh dầu tràm Dagiafa được kiểm tra chất lượng tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm Thừa Thiên Huế thuộc sở y tế tỉnh Thừa Thiên Huế với thành phần 1,8 cineol là 58,3%, dùng được cho mọi lứa tuổi đặc biệt an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

1.2. Dùng tinh dầu tràm Dagiafa cho trẻ có bị nóng không?

Dùng tinh dầu tràm Dagiafa thoa cho bé KHÔNG NÓNG. Các loại dầu khác có tính nóng bởi vì có thành phần metyl salicylat. Còn tinh dầu tràm có 2 thành phần chính là 1.8 cineol và anpha – terpineol, không có thành phần metyl salicylat. Vì vậy khi thoa dầu tràm lên da sẽ không bị nóng. Tuy nhiên, để an tâm hơn thì khi thoa dầu tràm cho bé, bạn nên lấy tinh dầu tràm ra tay của mình trước rồi mới thoa cho bé.

1.3. Tinh dầu tràm Dagiafa có mùi khó chịu không?

Mùi tinh dầu tràm phụ thuộc vào cảm nhận riêng của từng người, giống như nước hoa, có bạn thích loại này, có bạn thích loại khác. Tuy nhiên, đối với loại tinh dầu tràm nguyên chất, khi ngửi bạn sẽ thấy ấm và thông mũi. 90% khách hàng của tinh dầu tràm Dagiafa nhận xét mùi tinh dầu tràm thơm, 10% còn lại thì nói mùi tinh dầu tràm nồng khi ngửi, sau khoảng 3- 4 lần sử dụng mùi dịu hơn.

1.4. Tinh dầu tràm khác với dầu tràm như thế nào?

xem chi tiết: Cách cứu chữa khi món ăn bị cháy

Phụ thuộc vào quy trình sản xuất, thiết bị và thành phần 1,8 Cineol để kết luận sản phẩm đó có phải là tinh dầu tràm hay không. Thực tế, một số sản phẩm có chất lượng là dầu tràm nhưng ghi thông tin trên chai là tinh dầu tràm, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Đối với tinh dầu tràm, 1 lần bạn thoa cho bé khoảng 2- 3 giọt, còn dầu tràm bạn phải dùng lượng nhiều hơn( khoảng vài ml) mới có hiệu quả.

1.5. Bé bị sổ mũi, nghẹt mũi, ho dùng tinh dầu tràm Dagiafa có hiệu quả không?

Tinh dầu tràm Dagiafa có thành phần chính là 1.8 Cineol và anpha – terpineol giúp giữ ấm, kháng khuẩn, thông mũi, làm dịch mũi tiết ra nhanh hơn. Bé bị sổ mũi, nghẹt mũi, ho dùng hoàn toàn hiệu quả. Để có kết quả tốt nhất khi bé bị bệnh, bạn nên thoa tinh dầu tràm cho bé 3 – 4 lần/ ngày, khoảng 3 – 5 ngày.

1.6. Tinh dầu tràm Dagiafa dùng cho bé hằng ngày có sao không?

Được bạn nhé. Tinh dầu tràm Dagiafa là sản phẩm từ thiên nhiên, dùng hằng ngày có công dụng giữ ấm, giảm sổ mũi, nghẹt mũi, ho, bảo vệ sức khỏe của con, giảm sưng đỏ do muỗi đốt.

2. CÔNG DỤNG CỦA DẦU TRÀM

Thành phần quyết định công dụng của dầu tràm là 2 thành phần 1,8 cineol và α- Terpineol.

 • Phòng ngừa và giảm triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, ho.
 • Giảm ngứa, sưng, đỏ do vết côn trùng đốt
 • Hỗ trợ làm giảm đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu
 • Hỗ trợ thanh lọc không khí
 • Xông hơi thư giãn, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.

3. CÁCH SỬ DỤNG DẦU TRÀM CHO TRẺ EM

3.1 Pha nước tắm cho béCách thực hiện: Nhỏ 5- 10 giọt dầu tràm vào chậu nước ấm, dùng khăn mềm lau khắp người bé, tránh vùng mặt và mắt. Vì dầu tràm có thành phần tự nhiên 100%, không có chất hóa học, không gây nhờn rít nên không cần tắm lại xà bông cho bé.

3.2 Massage cho béCách thực hiện: Mẹ thoa 1 – 2 giọt dầu tràm vào tay của mẹ, xoa đều cho ấm rồi massage toàn thân cho bé gồm cả lòng bàn chân, bàn tay, tránh vùng mặt và mắt. Độ ấm của tay mẹ sẽ giúp dầu tràm thẩm thấu nhanh vào da bé hơn. Các mẹ lưu ý: không nên thoa quá nhiều dầu tràm lên da bé cùng một lúc, sẽ làm bé bị có cảm giác bị nóng.

3.3 Xông mũi khi bé bị nghẹt mũi

Cách thực hiện: Bạn nhỏ 1 giọt tinh dầu tràm vào ly nước nóng ( khoảng 10-15ml nước) và xông mũi bé khi ngủ đến khi nước nguội. Bạn xông mũi bé 2-3 lần / ngày, thành phần 1.8 Cineol giúp thông mũi bé, dịch mũi tiết ra nhiều hơn. Bé khỏe nhanh hơn.

3.4 Thoa sau khi tắmCách thực hiện: Sau khi tắm xong, mẹ dùng 1 ít dầu tràm thoa vào lòng bàn chân, bàn tay, sau cổ cho bé.

xem chi tiết: Danh sách 20 quán ăn Quận 4 Sài Gòn nổi tiếng ngon khét tiếng

3.5 Thoa trước khi ra ngoài đườngCách thực hiện: Mẹ dùng ít dầu tràm thoa vào lòng bàn tay, bàn chân, và nhỏ vài giọt vào khăn quấn cổ cho bé.

3.6 Massage khi trẻ bị hoCách thực hiện: Thoa dầu tràm vào tay của mẹ sau đó xoa cho nóng rồi massage vào ngực của bé theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới và massage huyệt dũng tuyền trong 4 phút.

3.7 Massage khi bé bị đầy bụng, khó tiêuCách thực hiện: Mẹ thoa ít dầu tràm vào lòng bàn tay, xoa đều, sau đó massage lên bụng bé theo chiều kim đồng hồ và từ trong ra ngoài.

3.8 Thoa lên vết côn trùng đốtCách thực hiện: Khi bị côn trùng đốt như muỗi, kiến,…mẹ dùng dầu tràm thoa lên vết côn trùng đốt khoảng 30 phút/ lần, tùy vào độ nhạy cảm da của mỗi bé, khoảng 3 – 7 lần vết đỏ sưng sẽ giảm.Bạn thoa tiếp tục 1 vài lần để hết hoàn toàn vết thâm thoa dầu tràm lên quần áo bé mặc để tránh mũi cắn.

4. XÔNG PHÒNG

Tùy thuộc vào loại đèn xông tinh dầu, nếu đèn gốm, bạn nhỏ 2 – 3 giọt tinh dầu tràm cho khoảng 10 – 15ml nước, hoặc 5 – 8 giọt tinh dầu tràm nếu cho khoảng 100 – 500ml vào đèn phun sương. Lượng tinh dầu tràm bạn có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lưu ý:

– Bạn lấy tinh dầu tràm ra đầu ngón tay của bạn trước khi thoa cho bé.

– Lượng tinh dầu tràm sử dụng điều chỉnh phù thuộc vào số tháng tuổi của bé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

tham khảo thêm: Tinh Dầu Thảo Dược Lợi An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *