fbpx

(G) 2054 – Tinh dầu thơm phòng của Nhật Muji Interior Fragrance Stick ( 500g )

(G) 2054 – Tinh dầu thơm phòng của Nhật Muji Interior Fragrance Stick ( 500g )

(G) 2054 – Tinh dầu thơm phòng của Nhật Muji Interior Fragrance Stick ( 500g )

1. Mô tả sản phẩm Tinh dầu thơm phòng của Nhật

Tinh dầu thơm phòng của Nhật Muji Interior Fragrance Stick là sản phẩm của Muji – thương hiệu không chỉ nổi tiếng là thương hiệu Quốc dân tại xứ sở mặt trời mọc, Muji còn tiến quân và rất thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc,.. Với tiêu chí “Kanketsu” – “Sự đơn giản”, Muji tận dụng các nguyên liệu thô, cắt giảm chi phí nhuộm màu, in ấn và thiết kế nhãn mác, hạn chế việc sử dụng các chất có thể có một tác động đáng kể đối với con người và môi trường.

Xem thêm: que thơm phòng của nhật

Sản phẩm tinh dầu thơm phòng của Nhật Muji Interior Fragrance Stick có khả năng khuếch tán mùi hương của tinh dầu vào không khí, giúp khử mùi khó chịu nơi công cộng, làm thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng với mùi hương dịu nhẹ được thay thế. Mang hương thơm trái cây của bưởi và chanh giúp thư giãn đầu óc.

xem chi tiết: Bữa cơm ngày Chủ nhật ngon ơi là ngon

Điểm nổi bật là sản phẩm có thiết kế nhỏ, nhẹ, dễ cầm tay, dễ dàng thưởng thức hương thơm tinh dầu khi đi du lịch, đi học, trong xe hơi, nhà và văn phòng,.. bởi vì sản phẩm không cần đốt hay cần điện.

2. Review của bạn Muji Interior Fragrance Stick

  • Review của chị Mira – Mirachoice

Cửa sổ trong nhà vệ sinh ở nhà Mira, mình để thêm 1 chai tinh dầu nhỏ của Muji, nhìn vừa xinh xinh mà còn rất thơm nữa. Mùi thơm tinh dầu dịu nhẹ, chứ không nồng như kiểu mấy mùi thơm phòng khác. Thật ra chai tinh dầu này không phải chuyên để thơm phòng nhà vệ sinh đâu, mà là kiểu tinh dầu cầm tay, có thể mang theo bên người khắp nơi. Có 1 cái nắp để đậy cái lọ lại, mình có thể cho vào giỏ để xách đi, thích sử dụng thì lấy ra, để trên bàn làm việc, trong xe hơi, hay thích thì để trong nhà vệ sinh giống Mira cũng được !

1 chai nhỏ này sử dụng mở nắp 24/24 thì trong vòng 2 đến 3 tuần thì mùi thơm sẽ giảm dần nhé !

  • Review của bạn Katazama (Nguồn tham khảo: Amazon)

xem chi tiết: Tinh dầu hoa anh thảo của Úc, Hàn, Mỹ loại nào tốt?

Tôi thường xuyên phải đi công tác, nên mang theo được mùi hương yêu thích của mình bên người là cực kỳ sung sướng. Tôi thích hương thơm tinh dầu này của Muji, dịu nhẹ, thanh mát, đặc biệt mùi hương của tinh dầu trị liệu tinh thần cực kỳ tốt nữa. Điểm cộng tối đa là sản phẩm rất dễ sử dụng, không cần dùng đến điện hay lửa nên không bất tiện chút nào. Muji luôn cho ra đời những sản phẩm lợi hại như vậy đó. Cực kỳ yêu thích.

3. Cách sử dụng Tinh dầu thơm phòng của Nhật

  • Mở nắp lọ. Cắt túi đựng que tinh dầu theo đường chỉ dẫn cắt.
  • Trong khi giữ túi, từ từ đẩy que bên trong túi ra khỏi đầu mở.
  • Khi đầu que ra khỏi lỗ, hãy nhét đầu que vào miệng của lọ.
  • Nếu khó đặt que vào lọ, hãy lấy que ra khỏi túi bằng khăn giấy,.. để que không chạm trực tiếp vào tay.
  • Thời gian sử dụng: khoảng 1-2 ngày. Có thể thay đổi tùy theo môi trường sử dụng.

4. Giới thiệu các sản phẩm cùng thương hiệu

Máy khuếch tán tinh dầu Muji

  • Máy khuếch tán tinh dầu Muji Portable Aroma Diffuser là điểm nổi bật là sản phẩm có thiết kế nhỏ, nhẹ, dễ cầm tay, dễ dàng thưởng thức hương thơm tinh dầu khi đi du lịch, đi học, trong xe hơi, nhà và văn phòng,.. bởi vì sản phẩm hoạt động bằng pin sạc, không cần dùng nước, nên có thể hoạt động mà không cần dây nối. Dễ dàng sạc lại với đầu nối USB. Có thể hoạt động đến 8 giờ với một lần sạc.
  • Máy xông tinh dầu của Muji là sản phẩm khuếch tán mùi hương với tác dụng thư giãn, làm dịu và thanh lọc bầu không khí. Đồng thời hương được khuếch tán ra ngoài môi trường còn hỗ trợ rất tốt trong việc trị liệu. Máy của thương hiệu cao cấp đến từ Nhật Bản này được sản xuất trên công nghệ hiện đại vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn.

5. Thành phần Tinh dầu thơm phòng của Nhật

isoparaffin, grapefruit oil, lemon oil, geranium oil, eucalyptus oil, orange oil, fragrance.

Like Facebook của Mira Chan’s Merry Shop để cập nhật thông tin sản phẩm và Khuyến mãi nhé !

xem chi tiết: Top 10 thương hiệu tinh dầu tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *