fbpx

Máy xông tinh dầu tiếng Anh là gì – Essential oil Diffuser

Máy xông tinh dầu tiếng Anh là gì – Essential oil Diffuser

Máy xông tinh dầu tiếng anh là gì? Để bạn đọc hiểu rõ hơn và tìm kiếm được những thông tin cần thiết. Hoabico có câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây! Cùng tìm hiểu nhé!

máy xông tinh dầu tiếng anh là gì

Xem thêm: đèn xông tinh dầu tiếng anh

Máy xông tinh dầu tiếng anh là gì?

Trong tiếng anh thì máy xông tinh dầu có tên là: “Essential oil Diffuser hay Oil Diffuser”. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm với các tên khác như:

  • Máy xông phòng: Room Diffuser
  • Bộ khuếch tán hương thơm: Aroma Diffuser hoặc Air Diffuser

xem chi tiết: Nước máy có sạch không? Nước máy đun sôi uống có được không?

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, thậm chí nó còn là ngôn ngữ quốc tế. Do đó mà khi bạn cần tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay vấn đề gì, ngoài dùng tiếng Việt bạn nên tìm kiếm thêm bằng tiếng Anh, như vậy sẽ đa dạng dữ liệu hơn.

Ví dụ như bạn dễ dàng xem được các thông tin, sản phẩm khác mà tiếng Việt không có… Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm thông dụng này, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi nội dung bài viết dưới đây!

essential oil diffuser

Sự ra đời của máy xông tinh dầu

Nhìn máy xông tinh dầu với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt và đặc biệt là những công dụng tuyệt vời của nó thì bạn đã bao giờ thắc mắc liệu nó ra đời từ khi nào không?

tham khảo thêm: Tổng hợp cách làm các món ăn vặt tại nhà Công thức làm 30 món ăn vặt đơn giản

Thật ra thì tinh dầu tự nhiên hay máy xông tinh dầu đều không có sách nào ghi lại chính các thời gian mà nó xuất hiện và được con người sử dụng. Thế nhưng chúng ta đều biết, từ hàng nghìn năm trước, chúng đã được sử dụng chỉ là bằng một hình thức khác với hiện nay. Trong các bộ phim cổ trang chiếu về thời điểm cách đây mấy trăm năm của phương Đông, ở xứ Hồi giáo hay Trung Hoa, chúng ta dễ dàng thấy những làn khói mỏng manh bay lên từ chiếc lư đồng quyền quý. Đó chính là cách thức mà giới quý tộc xưa kia tiếp cận với hương thơm của thảo dược (hay chính là tinh dầu ngày nay).

Bằng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu về cái đẹp và sự tiện lợi ngày một cao của người dùng thì những chiếc máy xông trên thị trường hiện nay đã có mặt, được người dùng tiếp nhận một cách nhanh chóng. Chiếc máy xông tinh dầu hiện đại giúp lan tỏa hương thơm xa hơn, tăng hiệu quả sử dụng cho con người.

lịch sử máy xông tinh dầu

Một số thuật ngữ liên quan

  • Nebulizing essential oil diffuser: Máy xông tinh dầu phun sương
  • Ultrasonic essential oil diffuser: Máy xông tinh dầu bằng sóng siêu âm
  • Heat essential oil diffuser: Máy xông tinh dầu bằng nhiệt
  • Evaporative essential oil diffuser: Máy xông tinh dầu bay hơi

Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề máy xông tinh dầu tiếng anh là gì? Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được những thông tin cần thiết!

tham khảo thêm: Khỏi vắt óc nghĩ hôm nay ăn gì với thực đơn ngon, rẻ cho cả tuần (P.1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *